Sinh ngày: 18/03
Đang sống tại: Đồng Nai

  • Blog cá nhân

Hì hì mình là song ngư^^

Tạo bởi: Nguyễn Văn An Thứ bảy, 18/05/2013, 20:05

Hì hì mình là song ngư^^


Đã từ rất lâu rồi, khi các vị thần vẫn còn ngự trị. Quyền năng của họ là tuyệt đối. Để lưu giữ những gì cho chính mình. Họ chọn cho mình 1 chòm sao để bảo hộ, để những đứa trẻ sinh ra dưới sự chiếu mạng của chòm sao ấy sở hữu những nét đặc trưng của họ và được lưu giữ mãi mãi. Cũng không phải là kẻ ngoại lệ 1 trong 3 vị thần mạnh nhất, Poseido, -kẻ hùng mạnh thống trị biển cả lúc bấy giờ cũng chọn riêng cho mình bảo hộ 1 chòm sao. Hình ảnh của chòm sao là 2 hướng đi khác nhau mà người cho rằng đó cũng như tính cách của người. Nửa là thần thánh nửa là ác quỷ (Theo những câu chuyện của ngư dân, biển cả mang đến cho họ những món lợi vô tận, có thể đưa họ đi khắp nơi, nhưng khi biển cả nỗi giận, thì tất cả đều bị cuốn sâu xuống đáy đại dương)…. 
Và chàng, người sinh ra vào tháng 3 từ chòm sao đó, được mọi người gọi là Pisces. (Tớ chẳng biết cái tên này bắt đầu từ đâu nhưng tớ thích gọi là Pis – Perfect is Sh*t. Hơi sến, nhưng tớ thích thế này vì như cái nhìn của Song ngư, chẳng có gì là hoàn hảo cả. Đây là tên 1 game thủ DotA). Pis là kẻ sinh ra sau cùng vì thế chàng hấp thu tất cả tính cách của 11 người anh chị ra đời trước của mình. Nhưng ngoài tên gọi ra, thì những người khác chẳng ai biết gì về chàng, vì cũng như Poseidon, nội tâm của chàng sâu thẳm như biển cả. 
Pis có bề ngoài thánh thiện và hiền lành. Sở hửu đôi mắt ngây thơ và nụ cười hiền, chàng khá đẹp và hút hồn. Đôi mắt chàng trong veo và luôn nhìn xa xăm. Và cái cách chàng nhìn người khác luôn luôn nhìn thẳng vào mắt người khác như muốn xuyên suốt tâm hồn họ.
Tính cách Pis khá phức tạp và khó đoán. Chàng biết mình khác hẳn mọi người. Chàng có thể giống như người anh cả của mình – Aries (Dương Cưu) tỏ ra năng nổ, hòa đồng với tất cả mọi người. Có thể thu hút mọi người như Leo (Sư Tử) và ngồi bàn tán, trò chuyện vui vẻ hàng giờ như Gemini (Song Tử). Tuy nhiên, sau những cuộc vui ấy, những lần bông đùa đó. Pis lại trở về là chính mình – Kẻ cô đơn. Chàng thích cảm giác 1 mình, thích tách biệt với mọi người, nhìn ngắm họ và mỉm cười. Có lẽ từ trước đến nay chưa ai dám nói là có thể hiểu chàng...Có lẽ chàng là dấu chấm hỏi lớn nhất đối với những người anh chị. Chẳng ai biết chàng nghĩ gì, sẽ làm gì và như thế nào. Cho dù là kẻ có đôi mắt có thể nhìn thấu tâm can người khác như là Scopion (Thần Nông), nhưng tất cả những gì Scopion thấy trong mắt Pisces, chỉ là sự đen tối sâu thẳm của đại dương. 
Có lẽ trong tất cả 12 anh chị em, Pis là người dễ chịu nhất, chàng thích nghe nhạc, và nhìn mây trời, cảnh đẹp. Với khả năng giỏi về nghệ thuật, Pis thích ngân nga những bài hát quen thuộc. Và mỗi bài hát chàng hát lên là những cảm xúc còn lắng đọng bên trong chàng lúc đó. Chàng yêu cái đẹp, thích nâng niu nó, và giữ gìn nó. Pis có đôi mắt khác người, chàng chẳng bao giờ nhìn vật chất với ánh mắt trần tục, những thứ người khác có thể nói xấu nhưng trong mắt chàng lại đẹp. Gu nghe nhạc của chàng của vậy. 
Pis chẳng bao giờ phàn nàn điều gì trong cuộc sống này, mọi thứ với chàng lúc nào cũng "có thể chịu đựng được". Pis có thể dồn nén cảm xúc 1 cách tối đa nhất có thể, chàng có thể nhẫn nhịn đến mức tưởng chừng như vô tận. Trừ 1 từ...CHÁN. Sở hữu tính cách của thủy thần Poseidon. Pis thích phiêu du, thích đổi mới, như nước vậy, chàng không thích bị giới hạn hay sự gò bó. Vì thế chẳng bao giờ chàng chịu đứng yên 1 chỗ hay làm 1 thứ gì đó cố định. Không những không muốn bị giới hạn cho chính mình. Pis còn là kẻ thích gỡ bỏ những quy tắc của người khác..... Có lẽ đó là thứ chàng thích nhất. Chàng có thể tạo ra hàng ngàn cách, có thể nghĩ ra hàng ngàn lý do chỉ để chàng khiến người khác vượt quá quy tắc của mình. Và như nước vậy, chàng rất giỏi "hòa tan" kẻ khác.

3

Bài viết liên quan

Vì em yêu anh kỹ sư xây dựng...

· Thứ năm, 05/09/2013, 21:13

:)

· Chủ nhật, 04/08/2013, 20:24

Gửi thương nhớ tháng Năm!

· Thứ năm, 09/05/2013, 13:43

Chưa có bình luận cho bài blog này.

Thuong Anh

1
Ngày 19/5/2013, lúc 12:09
C là song ngư ah? thấy có chuẩn ko?

Nguyễn Văn An

1
Ngày 19/5/2013, lúc 20:24
chuẩn lắm hì hì

Đỗ Thị Hồng Loan

1
Ngày 27/5/2013, lúc 13:14
song ngư là nữa thì sao ạ